1.850.000,00

Khớp nối cao su (Centaflex coupling) size 140

1 customer review Sold: 0

Thông số kỹ thuật Khớp nối mềm (Centaflex coupling) size 140

 • Tình trạng: Mới 100%
 • Kích thước: Size 140
 • Vật liệu: Cao su nguyên sinh, nhôm đúc nguyên khối
 • Momen xoắn làm việc: 1700 Nm
 • Momen xoắn tức thời: 8750 Nm
 • Tốc độ quay tối đa: 3.600 vòng/ phút
 • Sử dụng cho các dòng máy nén khí phổ biến: Airman, Denyo, Kaishan: PDS 530S, PDS 655, PDS 670, PDS 750, PDS 830  và một số dòng máy trung quốc, máy xúc, máy ủi, thiết bị truyền động bằng động cơ diesel, …

còn 50 hàng

Centaflex-coupling-size-140-3.

 1.850.000,00

còn 50 hàng

Add to cart
Buy Now

Miễn phí

Mua sắm trên toàn thế giới

100%

Đảm bảo sự hài lòng

30 ngày

Đảm bảo hoàn lại tiền

Thông số kỹ thuật Khớp nối cao su (Centaflex coupling) size 140:

 • Tình trạng: Mới 100%.
 • Kích thước: Size 140.
 • Vật liệu: Cao su nguyên sinh, nhôm đúc nguyên khối.
 • Momen xoắn làm việc: 1700 Nm.
 • Momen xoắn tức thời: 8750 Nm.
 • Tốc độ quay tối đa: 3.600 vòng/ phút.
 • Sử dụng cho các dòng máy nén khí phổ biến: Airman, Denyo, Kaishan: PDS 530S, PDS 655, PDS 670, PDS 750, PDS 830  và một số dòng máy trung quốc, máy xúc, máy ủi, thiết bị truyền động bằng động cơ diesel, …

Kích thước vật lý Khớp nối cao su (Centaflex coupling) size 140:

Thong-so-vat-ly-khop-noi-size-140
Thong-so-vat-ly-khop-noi-size-140

Tại sao lại cần sử dụng khớp nối cao su giữa động cơ DIESEL và phụ tải sử dụng:

 Hiện tượng cộng hưởng xảy ra trên các thiết bị chạy bằng động cơ diesel gây hiện tượng rung lắc.

  Chúng ta có thể làm gì với nó?

 Nếu bạn đang sử dụng động cơ đốt trong (động cơ diesel, v.v.) làm nguồn truyền động. Cộng hưởng xoắn sẽ xảy ra khi tần số tự nhiên theo hướng quay của toàn bộ hệ thống truyền mô-men xoắn trùng với chu kỳ biến thiên của mô-men quay. Do động cơ tạo ra (tần số rung động phụ thuộc vào tốc độ quay). Vì sự cộng hưởng xảy ra có thể làm hỏng các khớp nối hoặc làm giảm tuổi thọ của chúng một cách đáng kể. Nên cần phải tránh các điểm cộng hưởng có thể ảnh hưởng đến chúng. Nói chung, với các mô hình có độ cứng xoắn thấp sử dụng các phần tử dựa trên cao su tự nhiên, chẳng hạn như CF-A và CM, tốc độ quay cộng hưởng có xu hướng thấp hơn không tải thấp, trong khi trên các thiết bị có độ cứng xoắn cao như CF-  H, nó có xu hướng ở trong phạm vi tốc độ cao hơn tốc độ không tải cao. Bất kỳ điểm cộng hưởng nào có thể tồn tại trong phạm vi tốc độ quay. Nơi mà động cơ được sử dụng đều có thể được dịch chuyển ra khỏi phạm vi đó. Bằng cách thay đổi độ cứng xoắn của khớp nối (được thực hiện bằng cách thay đổi loại và kích thước khớp nối, độ cứng bờ, …).

  “Cấu trúc nén trước” của mô hình CF-A đề cập đến điều gì?

  Đặc tính của cao su là độ đàn hồi cao và tuổi thọ lâu dài.  Nó cũng có tuổi thọ cao hơn, ngay cả khi bị nén. Nếu lực chỉ được tác động vào nó sau khi nó đã được nén đi phần nào. Trạng thái nén phần nào này được gọi là nén trước. Các mô hình CF-A được lắp ráp với lực nén trước được áp dụng cho thân cao su.  Phần bị nén có tuổi thọ cao hơn, thậm chí phần được kéo sẽ không chuyển sang trạng thái kéo dài. Nếu mô-men xoắn trên nó không vượt quá một mức nhất định. Do đó sẽ đạt được tuổi thọ tổng thể lâu hơn.

 Các khớp nối cao su có vấn đề về nhiệt, độ bền trong quá trình sử dụng:

 Khi đun nóng cao su thiên nhiên, nó mất đi lớp dầu bề mặt, giảm độ đàn hồi và cứng lại. Trong khi tiến trình của quá trình cứng đó sẽ thay đổi theo nhiệt độ, khi khớp nối CF-A được sử dụng bên trong vỏ động cơ chịu nhiệt, bề mặt thân cao su sẽ cứng lại, do đó khi mô-men xoắn được áp dụng lên bộ phận đó, các vết nứt có thể bắt đầu trong  lớp cứng, làm hỏng nó. Trong quá trình thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên thay khớp nối khi độ cứng cao su tăng khoảng 15 Hs so với mức trước khi sử dụng.

 CENTA-LOCK là gì?

 Hub có thể được gắn trên trục bằng cách sử dụng cơ chế CENTA-LOCK. Vặn vít kẹp sẽ thay đổi phần spline của trục kẹp, ép nó vào phần spline của trục và khóa hoàn toàn hub với trục spline. Trong khi kích thước cũng quan trọng, khi vít kẹp được siết chặt đến mômen xoắn quy định. Khoảng một tấn lực giữ dọc trục được tạo ra cho mỗi vít kẹp. Điều này có nghĩa là trong điều kiện sử dụng bình thường. Chúng được khóa ở một mức độ mà bạn không bao giờ phải nghĩ đến.

 

1 đánh giá cho Khớp nối cao su (Centaflex coupling) size 140

 1. admin

  Khớp nối chất lượng tốt, lắp như nguyên bản.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *